Cách Đặt Cược Kèo Tỷ Số: Cược Đâu Trúng Đó, X100 Vốn

Cách Đặt Cược Kèo Tỷ Số: Cược Đâu Trúng Đó, X100 Vốn post thumbnail image

Kèo tỷ số bóng đá là một trong những tỷ lệ kèo hấp dẫn đối với nhiều anh em. Bởi tỷ lệ thưởng kèo cược này rất hấp dẫn nhưng đồng thời độ khó khá cao. Hãy cùng tìm hiểu những cách chơi và phương pháp cược kèo tỷ số qua bài viết sau đây của Keonhacai KNCT để dễ dàng giành chiến thắng hơn.

Xem thêm:

Kèo tỷ số chơi như thế nào

Kèo tỷ số KeoNhaCai KNCT chơi như thế nào

Kèo tỷ số KeoNhaCai KNCT chơi như thế nào

Kèo tỷ số yêu cầu anh em phải dự đoán chính xác kết quả của trận đấu. Anh em có thể lựa chọn đặt cược vào các tỷ số được KeoNhaCai KNCT đưa ra trong hiệp 1, hiệp 2 hoặc cả trận đấu.

Mỗi cửa cược sẽ thể hiện một kết quả có thể diễn ra trong trận đấu. Tùy thuộc vào khả năng của hai đội mà tỷ lệ thưởng các cửa cược sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung đều khá cao so với những kèo cược khác tại KeoNhaCai KNCT.

Những tỷ lệ kèo tỷ số phổ biến hiện nay

Kèo tỉ số bóng đá hiện nay có khá nhiều thể loại để anh em lựa chọn. Hãy tham khảo một số kèo tỷ số dưới đây để biết được anh em phù hợp với tỷ lệ cược nào.

Kèo tỷ số cả trận đấu

Kèo tỷ số  cả trận đấu yêu cầu anh em dự đoán chính xác kết quả 90 phút thi đấu chính thức. Thông thường sẽ có 26 cửa cược bao gồm các tỷ số mà đội chủ nhà có thể chiến thắng, đội khách giành chiến thắng và kết quả hòa của trận đấu.

Anh em có quyền lựa chọn nhiều cửa cược cùng một lúc nhưng đặt cược càng ít thì lãi càng nhiều. Tuy nhiên, tính rủi ro sẽ cao hơn nếu chọn ít cửa cược. Kết thúc 90 phút thi đấu chính thức chỉ có duy nhất một cửa cược giành chiến thắng. 

Vì vậy, anh em chỉ có thể giành chiến thắng nếu chọn đúng còn lại những sự lựa chọn sai đồng nghĩa với việc thua toàn bộ tiền cược.

Kèo tỷ số  hiệp 1

Kèo tỷ số KeoNhaCai KNCT hiệp 1

Kèo tỷ số KeoNhaCai KNCT hiệp 1

Kèo tỷ số hiệp 1 của trận đấu chỉ tính trong 45 phút thi đấu đầu tiên. So với số lượng cửa cược kèo tỷ số cả trận chắc chắn ít hơn vì chỉ có 19 cửa cược bao gồm.

Đội chủ nhà chiến thắng với tỷ số: 1-0, 2-0, 2-1, 3-0, 3-1, 3-2.

Đội khách chiến thắng với kết quả hiệp 1: 0-1, 0-2, 1-2, 0-3, 1-3, 2-3.

Kết quả hòa: 0-0, 1-1, 2-2, 3-3, AOS ( cửa này có nghĩa là các kết quả hòa trên 3-3).

Kèo tỷ số hiệp 2

Kèo tỷ số hiệp 2 ban đầu cũng sẽ có tất cả những cửa cược giống với hiệp 2. Tỷ lệ kèo cược được tính trong 45 phút cuối trận đấu. Tuy nhiên, cửa cược kèo tỷ số  có thể thay đổi dựa theo kết quả hiệp 1.

Ví dụ: Nếu tỷ số hiệp 1 của trận đấu là 2-0. Cửa cược 1-0 Kèo tỷ số hiệp 2 sẽ không xuất hiện.

Kèo tỷ số hiệp 1 và cả trận 

Kèo tỷ số KeoNhaCai KNCT hiệp 1 và cả trận 

Kèo tỷ số KeoNhaCai KNCT hiệp 1 và cả trận

Để nhận được nhiều tiền thưởng khi chơi Kèo tỷ số bóng đá thì anh em có thể chọn đánh kết hợp hiệp 1 và cả trận. Anh em sẽ phải lựa chọn chính xác kết quả của hiệp 1 trận đấu và cả trận đấu mới có thể giành được chiến thắng.

Điều này thực sự khá khó nhưng bù lại tỷ lệ kèo tỷ số chính xác  hiệp 1 và cả trận có tỷ lệ thưởng rất cao. Trung bình có khoảng hơn 50 cửa cược và tỷ lệ thưởng cao nhất là gấp 800 lần tiền cược.

Cách tính tiền thưởng khi kèo tỷ số chính xác

Tùy thuộc vào Kèo tỷ số  mà anh em sau khi chơi sẽ nhận được phần thưởng khác nhau. Mỗi cửa cược cũng có tỷ lệ thưởng không giống nhau nên khi tham gia anh em cần chú ý tính tiền cược. Bởi nếu lựa chọn nhiều cửa cùng một lúc phải tính được lãi để biết số lượng cửa vừa đủ để chơi.

Ví dụ: Anh em chọn kèo tỷ số hiệp 1 với các cửa 1-0 thưởng 5.00, cửa 0-0 với tỷ lệ thưởng 6.00, 1-1 có tỷ lệ thưởng 14.00. Mỗi cửa anh em đặt cược 1.000.000 VND.

Nếu hiệp 1 của trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 thì tiền thưởng anh em nhận được sẽ là 5.000.0000 VND. Còn khi 45 phút thi đấu chính thức đầu tiên hòa 0-0, anh em nhận thưởng 6.000.000 VND. Kết quả hiệp 1 là 1-1, tiền thưởng anh em có được là 14.000.000 VND. Nếu kết quả hiệp 1 khác cửa cược anh em chọn thì thua toàn bộ.

Những mẹo chơi Kèo tỷ số

Khi anh em chơi kèo tỷ số  cần áp dụng một số điều sau đây để có cơ hội giành được chiến thắng dễ dàng hơn.

Những mẹo chơi Kèo tỷ số KeoNhaCai KNCT

Những mẹo chơi Kèo tỷ số KeoNhaCai KNCT

Cược nhiều cửa kèo tỷ số

Anh em nên chọn kèo tỷ số  với số lượng từ 2 cửa cược trở lên. Điều này giúp cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn nhưng tỷ lệ thưởng chắc chắn ít đi. Tuy nhiên, anh em nên coi trọng việc có lãi ít những điều hơn là việc liều lĩnh để rồi không nhận lại được gì.

Ví dụ: Khi chơi kèo tỷ số hiệp 1, anh em có thể chọn lựa các cửa 1-0, 0-0, 0-1. Đây đều là ba kết quả có thể xảy ra trong hiệp 1 và cho dù đội nào chiến thắng anh em cũng đều nhận được tiền thưởng.

Đặt cược một bên kèo tỷ số 

Ở một số trận đấu sự chênh lệch giữa hai đội bóng quá lớn. Điều này giúp anh em dễ dàng xác định được đội sẽ chiến thắng trong trận đấu. Vì vậy, khi chơi kèo tỷ số có thể lựa chọn một bên đó là đặt cược vào đội mạnh hơn.

Kết luận

Kèo tỷ số bóng đá thực sự rất thú vị nhưng lại có độ khó cao, đây thực sự là tỷ lệ kèo anh em có thể thử thách bản thân. Nếu giành chiến thắng phần thưởng sẽ rất hấp dẫn.

Scott Parkinson (1975) là HLV người Ý đã về hưu, từng là trợ lý huấn luyện cho đội trẻ của CLB Vũng Tàu trong giai đoạn 2017 - 2018. Hiện tại ông là tổng biên tập cho Keonhacai KNCT - phụ trách các bài viết soi kèo, nhận định bóng đá và đánh giá nhà cái.

Bài viết liên quan